Hướng Dẫn Gia Hạn Mạng FPT Tại Nhà Nhanh, Đơn Giản

Gia hạn mạng FPT được áp dụng khi hợp đồng của quý khách hàng đã gần hết hạn hoặc hết hạn mà quý khách bận công việc không thể tự đi đóng cước hoặc do công việc quá bận mà nhân viên của FPT Telecom đã đến nhà để thu cước nhưng không gặp được. Dưới đây là một số các cách gia hạn và 1 số lỗi thường gặp khi gia hạn mạng FPT.

1.Cách Gia Hạn Mạng FPT

1.1 Cách Gia Hạn Mạng FPT

Dưới đây là 2 cách gia hạn mạng FPT mời quý khách hàng tham khảo:

Cách 1: Truy cập vào website fpt.vn để gia hạn mang internet FPT

Giờ đây khách hàng có thể tự gia hạn gói cước của mình ngay trên website chính thức của nhà mạng FPT với các bước thao tác rất đơn giản trên các thiết bị như máy tính, điện thoại,…

Bước 1: Truy cập website fpt.vn lưu ý đay là địa chỉ duy nhất.

Bước 2: Vào phần “Đăng Nhập” ở phần này quý khách nhập số hợp đồng và số điện thoại đăng ký hợp đồng của mình. Nếu quên số hợp đồng hãy làm theo hướng dẫn của FPT Hưng Yên tại đây.

Đăng nhập để gia hạn mạng FPT
Đăng nhập để gia hạn mạng FPT

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công giao diện quản lý hợp đồng của bạn sẽ hiển thị. Ở đây quý khách chọn vào mục “tài khoản của bạn” => “Gia hạn thanh toán” và làm theo hướng dẫn của fpt.

Chọn mục “Gia hạn” nếu bạn muốn gia hạn mạng FPT
Chọn mục “Gia hạn” nếu bạn muốn gia hạn mạng FPT

Cách 2: Gọi điện thoại đến tổng đài 1900.6600 để gia hạn mạng FPT

Khi không rành về internet hoặc không có thiết bị truy cập internet thì quý khách có thể thử cách này của FPT Hưng Yên hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên FPT Hưng Yên qua SDT 0901598822 nhân viên sẽ hướng dẫn bạn.

Bước 1: Ấn gọi tổng đài 1900.6600

Bước 2: Nhấn phím 0 để được gặp nhân viên tổng đài. Lúc này bạn hãy trực tiếp yêu cầu nhân viên gia hạn.

Tổng đài 1900.6600 của FPT Telecom sẽ giúp ban gia hạn mạng FPT
Tổng đài 1900.6600 của FPT Telecom sẽ giúp ban gia hạn mạng FPT

Trên đây là 2 cách gia hạn mạng FPT mà FPT Hưng Yên chia sẻ với bạn nếu vẫn chưa làm được quý khách hãy liên hệ 0901598822 FPT Hưng Yên sẽ hỗ trợ bạn.

2.Lợi Ích Gia Hạn Mạng Đúng Ngày

Dưới đây là một số lượi ích khi gia hạn Internet FPT đúng hạn:

3.Kết Luận

Trên đây FPT Hưng Yên đã chia sẻ với bạn các cách gia hạn mạng FPT với nhũng lợi ích khi gia hạn đúng ngày. Nếu còn thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với FPT Hưng Yên để được hỗ trợ 1 cách tốt nhất.