TRUYỀN HÌNH FPT

Thưởng thức dịch vụ truyền hình FPT đỉnh cao với hàng tá các tiện ích thông minh và số kênh lên đến hơn 200 kênh siêu nét. Tiết kiệm đến 38% chi phí hàng tháng  và nhiều ưu đãi  khách khi đăng ký truyền hình  FPT tại Hưng Yên ngay hôm nay!

GIỚI THIỆU

Truyền hình FPT Hưng Yên (hay còn gọi là Truyền Hình Internet FPT) là dịch vụ truyền hình tương tác 4.0 IPTV được truyền tải trên nền tảng hạ tầng mạng internet FPT. Ngoài xem các kênh truyền hình độ nét cao thì dịch vụ Truyền hình cáp FPT có kho nội dung khổng lồ và rất nhiều tính năng thông minh khác.

COMBO SUPER 30

🌐 Tốc độ internet 30Mbps
📺 200+ kênh truyền hình siêu nét
🎁 Miễn phí thiết bị + tặng thêm tháng cước

FPT cung cấp gói cước Super 30 với internet tốc độ 30Mbps và hơn 200 kênh siêu nét chỉ với 205.000đ/tháng. Đặc biệt khi đăng ký từ 3 tháng trở lên tại FPT Hưng Yên quý khach sẽ được hưởng ưu đãi tặng thêm tháng cước.

COMBO SUPER 80

🌐 Tốc độ internet 80Mbps
📺 200+ kênh truyền hình siêu nét
🎁 Miễn phí thiết bị + tặng thêm tháng cước

FPT cung cấp gói cước Super 80 với internet tốc độ 80Mbps và hơn 200 kênh siêu nét chỉ với 205.000đ/tháng. Đặc biệt khi đăng ký từ 3 tháng trở lên tại FPT Hưng Yên quý kahsch sẽ được hưởng ưu đãi tặng thêm tháng cước.

COMBO SUPER 100

🌐 Tốc độ internet 100Mbps
📺 200+ kênh truyền hình siêu nét
🎁 Miễn phí thiết bị + tặng thêm tháng cước

FPT cung cấp gói cước Super 100 với internet tốc độ 100Mbps và hơn 200 kênh siêu nét chỉ với 205.000đ/tháng. Đặc biệt khi đăng ký từ 3 tháng tại FPT Hưng Yên quý kahsch sẽ được hưởng ưu đãi tặng thêm tháng cước.

COMBO SUPER 150

🌐 Tốc độ internet 150Mbps
📺 200+ kênh truyền hình siêu nét
🎁 Miễn phí thiết bị + tặng thêm tháng cước

FPT cung cấp gói cước Super 150 với internet tốc độ 150Mbps và hơn 200 kênh siêu nét chỉ với 205.000đ/tháng. Đặc biệt khi đăng ký từ 3 tháng tại FPT Hưng Yên quý kahsch sẽ được hưởng ưu đãi tặng thêm tháng cước.

Giám Sát Trẻ Em

Bảo vệ thế hệ tương lai khỏi những nội dung "độc hại" và bồi bổ tri thức với những ứng dụng học tiếng anh, học điều hay, ca nhạc, chương trình khám phá thế giới...

Tua Ngược Thời Gian

Với tính năng này bạn có thể xem lại các chương trình truyền hình trong vòng 48h. Giờ đây bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ một chương trình truyền hình yêu thích nào.

Chất Lượng Hình Ảnh 4k

Trải nghiệm chất lượng hình ảnh "Siêu Siêu Siêu Nét" chuẩn 4K. Đây là điều mà chưa một nhà cung cấp truyền hình trả tiền nào ở Việt Nam có được. Khám phá ngay nhé!

Kho Phim Bom Tấn Chiếu Rạp

Với kho hơn 10.000 phim bom tấn chiếu RẠP được cập nhật thường xuyên (miễn phí & trả phí). Bạn sẽ không cần phải lo lắng vì dịch bệnh Covid 19 khi tới các Rạp chiếu phim.

Sống Cùng Thể Thao

Trải nghiệm các giải đấu Ngoại hạng Anh, C1, Tây Ban Nha trên gói kênh K+ và Seria A độc quyền của FPT. Ngoài ra còn nhiều bộ môn thể thao khác như: tennis, golf, bóng rổ...

Tính Năng Tùy Chọn Góc Nhìn

Đối với các chương trình truyền hình trực tiếp bạn sẽ được thưởng thức các góc nhìn khác nhau. Thưởng thức các góc quay cận cảnh cực tinh tế của cầu thủ.

Quý Khách vui lòng điền thông tin vào mẫu đăng ký để được nhận tư vấn hoặc gọi diệnđến hotline: 090 159 8822